Bạn đang xem bài viết Vì sao thịt bò Pacow ngon hơn thịt bò nhập? tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Thịt bò là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Việt Nam. Tuy nhiên, nếu là người tiêu dùng hàng Việt chính hiệu thì bạn nhất định phải thử qua thịt bò Pacow ngon hơn thịt bò nhập.
Pgdphurieng.edu.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về loại thịt bò trong nước rất được ưa chuộng này.
Thương hiệu Pacow
Công ty TNHH Pacow International có trụ sở tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăn nuôi và công nghệ giết mổ bò tại Úc, Pacow đã quyết định sáng tạo ra loại thịt bò thơm ngọt, ăn không ngán để cung cấp cho thị trường thế giới đặc biệt là Việt Nam.
Đến nay, Pacow có các sản phẩm đặc biệt như thịt thăn bò, thịt bò xào, thịt đầu thăn, ba chỉ bò xông, xúc xích phô mai… được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.
Thời gian qua, thương hiệu Pacow đã vinh dự nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm như GlobalGap (Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu), ISO 22000 và Halal cho sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện sản xuất và đạt chuẩn yêu cầu thành phẩm.
Vì sao thịt bò Pacow ngon hơn thịt bò nhập?
Nguyên liệu đa dạng và chất lượng
Nhờ vào nguồn nguyên liệu phong phú và 100% từ tự nhiên kết hợp cùng phương pháp ủ đặc biệt của Pacow đã tạo ra nguồn thức ăn thơm ngon cho bò. Vì vậy, thịt bò Pacow cũng trở nên mọng nước, ngon và nhiều hương vị.
Giống bò
Pacow ưu tiên lựa chọn bò châu Âu để chăn nuôi vì giống này có nhiều vân mỡ và tỷ lệ thịt cao. Việc chọn giống bò có vai trò rất quan trọng đối với công nghệ sản xuất thịt bò chất lượng.
Chuồng trại
Chuồng trại tại đây có thiết kế thoáng mát, khô ráo tạo điều kiện cho bò ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái, không đau chân, đau móng. Pacow luôn tin rằng khi bò sống vui khoẻ thì chúng sẽ ăn ngon hơn và tạo ra thịt có nhiều vân mỡ, màu đẹp.
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước lẫn quốc tế (ISO, Global Gap, HACCP…) từ giai đoạn giết mổ đến kỹ thuật đóng gói tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giám sát chất lượng để cho ra sản phẩm thịt bò ngọt hơn và thơm hơn bò nhập khẩu.
Các loại thịt bò Pacow
Không hề đắt đỏ như các loại thịt bò nhập khác, thịt bò Pacow có mức giá phải chăng, hợp túi tiền của nhiều gia đình và chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh. Pgdphurieng.edu.vn hiện có bán 4 loại thịt bò Pacow chất lượng hảo hạng cho bạn nhiều lựa chọn khi mua hàng.
Thịt cổ bò Úc Pacow
Đây là loại thịt mềm, chất thịt ngọt và có độ thơm tự nhiên. Thịt có lớp mỡ bao phủ và vân mỡ xen kẽ béo ngậy có thể dùng để chế biến nhiều món ăn như thịtbò nướng, thịt bò xào tỏi, bò bít tết,… ngon miệng và bổ dưỡng.
Thịt bò tái Úc Pacow
Thịt có màu đỏ tươi, miếng thịt nhỏ mịn và thơm phức mùi bò được dùng làm các món chỉ cần ăn một lần đảm bảo ghiền như lẩu bò sa tế, bò xào cay, bò xào hành tây,…
Thịt ba chỉ bò Úc Pacow
Mỡ trắng xen kẽ thịt nạc mềm thơm cùng với lát mỏng được cắt đều đặn, thịt ba chỉ bò Úc Pacow rất được bán chạy tại Pgdphurieng.edu.vn. Loại thịt này trở thành “ngôi sao” từ các bữa tiệc cho đến bữa cơm đơn giản của mỗi gia đình.
Bạn có thể dùng làm các món lẩu, nướng BBQ hay áp chảo ăn không bao giờ ngán.
Bít tết đùi bò Úc Pacow
Nếu là người sành ăn thịt bò thì bạn nhất định sẽ mê món bít tết đùi bò tươi, mềm và ngọt thịt. Phần đùi bò Úc Pacow sẽ hợp trong chế biến bít tết, áp chảo và các món bò ngon đúng điệu.
Trên đây là thông tin về các loại thịt bò Pacow ngon hơn thịt bò nhập đang được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng. Nếu có ý định mua thịt bò Pacow chất lượng tốt thì cứ đến các cửa hàng của Pgdphurieng.edu.vn bạn nhé.
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao thịt bò Pacow ngon hơn thịt bò nhập? tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.