Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về nước mắm Le Fish Sauce – nước mắm Việt tiêu chuẩn Mỹ tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nước mắm Le Fish Sauce đến từ thương hiệu Le Sauce. Tự hào là thương hiệu nước mắm Việt tiêu chuẩn Mỹ. Sản phẩm đã được xuất khẩu và đánh giá cao tại thị trường quốc tế với các vị khách hàng khó tính như Mỹ, Hàn, Nga, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc.
Đôi nét về thương hiệu Le Sauce
Công ty Le Sauce tự hào là nhà sản xuất và phân phối duy nhất sản phẩm nước mắm Le Fish Sauce tại Việt Nam. Sở hữu nhà máy sản xuất tại Phan Thiết với hơn 20 năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng quy trình khử khuẩn đạt 4 sao, loại bỏ hoàn toàn hại khuẩn, giúp cho nước mắm có mùi nhẹ dịu hơn. Nhà máy thuộc sở hữu công ty hoàn toàn đạt chuẩn HACCP, ISO, FDA.
Sản phẩm nước mắm của thương hiệu Le Sauce có gì đặc biệt?
Được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn 4 sao tại Phan Thiết. Nước mắm Le Fish Sauce có được công thức nước mắm với hơn 300 năm tuổi từ tổ nghề Trần Gia Hòa – người khai sinh ra ngành nước mắm.
Sản phẩm được chăm chút chất lượng ngay từ đầu vào với nguồn nguyên liệu tuyệt vời của mẹ thiên nhiên, muối khoáng Phan Thiết với đồ mặn cao cùng nguồn cá chất lượng, hai thành phần kết hợp với nhau tạo nên sản phẩm nước mắm thơm ngon. Sản phẩm cam kết đạt chuẩn quốc tế, không chứa ure, chất béo, cholesterol.
Nước mắm Le Fish Sauce có màu sắc óng ánh cùng hương vị tuyệt diệu, nhẹ nhàng. Khi nếm thử sẽ cảm nhận được ngay vị mặn của nước mắm, khi vào sâu trong khoang miệng sẽ thấy được hậu vị béo ngọt. Nước mắm với dư vị khá lâu, ngọt thanh với vị Umami bí ẩn.
Nước mắm Le Fish Sauce 525ml trên thị trường được bán với giá khoảng 245.000 đồng
Hướng dẫn sử dụng nước mắm Le Fish Sauce
Bạn có thể dùng nước mắm Le Fish Sauce để nấu ăn, ướp, trộn, chấm kèm các món ăn và ăn ngay hoặc pha chế nước chấm tùy theo ý muốn để phù hợp với các món ăn mà bạn đang thưởng thức.
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm Le Fish Sauce
Để sử dụng nước mắm Le Fish Sauce thật an toàn và hiệu quả, đầu tiên, khi sử dụng trong nấu ăn không nên đun nước mắm quá lâu vì sẽ không giữ được mùi vị thơm ngon ban đầu. Không nên dùng để ướp thịt hoặc các món xào, kho, luộc. Ngoài ra, tránh cho trẻ em với 1 tuổi hoặc người có bệnh cao huyết áp sử dụng nước mắm.
Cách bảo quản
Sau khi sử dụng hãy đậy kín nắp chai và bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nếu bạn muốn pha chế thì hãy rót nước mắm ra ngoài một lượng vừa đủ, không nên trực tiếp cho nguyên liệu khác vào trong chai nước mắm.
Cần thường xuyên kiểm tra màu sắc và mùi hương của nước mắm nếu nhìn thấy màu sắc lạ, bốc mùi cũng như lợn cợn nổi lên thì không nên sử dụng.
Đây là bài viết về nước mắm Le Fish Sauce – nước mắm Việt tiêu chuẩn Mỹ. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được sản phẩm nước mắm thơm ngon, ưng ý để sử dụng.
Chọn mua nước mắm chất lượng, giá tốt tại Pgdphurieng.edu.vn:
Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tìm hiểu về nước mắm Le Fish Sauce – nước mắm Việt tiêu chuẩn Mỹ tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.