Bạn đang xem bài viết Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
-
200gr nấm sò (hoặc nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm kim châm… tùy thích)
-
25ml nước
-
2 quả trứng gà
-
30gr bột mì
-
Gia vị: muối, bột ớt…
-
Dầu ăn
Cách làm nấm chiên giòn
Thành phẩm
Món nấm chiên bột ăn giòn giòn lại ngọt thơm, chắc chắn sẽ là món nhắm ưa thích cho mùa lạnh này. Hãy biến tấu cho món nấm theo công thức này của Pgdphurieng.edu.vn nhé. Chúc các bạn thành công với món ăn này.
Xem thêm: Cách làm tôm cuộn mì chiên giòn thơm ngon đẹp mắt
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nấm chiên bột giòn rụm, biến tấu mới cho món nấm tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.