Cầy hương là một loại động vật có họ với báo, chuyên ăn trái cây và xác của các loài động vật khác. Thịt cầy hương được nhiều người yêu thích bởi hương vị ngon ngọt và mềm. Vậy, cầy hương nấu món gì là ngon? Sau đây là một số cách chế biến thịt cầy hương, bạn tham khảo nhé.
1. Xào lăn – Cách chế biến thịt cầy hương ngon
Nguyên liệu:
Cách chế biến thịt cầy hương xào sả:
Cách chế biến thịt cầy hương xào lăn
2. Hấp sả – Công thức nấu thịt cầy hương đậm đà
Nguyên liệu:
Cách chế biến thịt cầy hương hấp sả:
Cách chế biến thịt cầy hương hấp sả
3. Nấu rựa mận – Chế biến món thịt cầy hương ngon khó cưỡng
Nguyên liệu:
Cách chế biến thịt cầy hương nấu với rựa mận:
Cách chế biến thịt cầy hương nấu rựa mận
Thịt cầy hương là một loại thịt ngon, ngọt và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sơ chế loại thực phẩm này. Trên đây là một số cách chế biến thịt cầy hương, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công thức phù hợp với sở thích của bản thân mình.
Đăng bởi: Hương Việt
Từ khoá: Mách bạn 3 cách chế biến thịt cầy hương ngon và hấp dẫn
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Mách bạn 3 cách chế biến thịt cầy hương ngon và hấp dẫn của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.