Bạn đang xem bài viết Giải nhiệt nắng hè với canh rau ngót thịt băm tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bạn sẽ dễ bắt gặp những bó rau ngót trong chợ hay siêu thị, vì rau ngót rất dễ trồng, mang lại nhiều chất dinh dưỡng. Giúp hỗ trợ sức đề kháng, giảm thiểu các bệnh về mắt, đồng thời giúp đẹp da cho bạn nữ.
Canh rau ngót thịt băm dễ nấu, dễ ăn là một món ăn quen thuộc trong các bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu
Cách thực hiện
Bước 1:
Ướp thịt heo với một ít hạt nêm, tiêu và nước mắm trong 5 phút.
Phi hành tím cho thơm, sau đó cho thịt băm vào xào xơ cho thịt băm tơi ra.
Bước 2:
Tiếp đó, khi thịt đã tơi ra, cho nước vào nồi. Đợi đến khi nước sôi cho phần rau ngót vào, nêm với gia vị cho vừa ăn, nấu trong 3 phút để rau chín rồi tắt bếp.
Tuy nhiên, rau ngót ăn ngọt và ngon nhất là khi nước vừa sôi, bạn cho rau ngót vào, đảo đều để rau xìu xuống một tí là tắt bếp được rồi.
Trong khi nấu bạn không được đậy nắp vun, vì khi đậy rau sẽ bị ngã vàng, rau sẽ không ngon.
Món canh rau ngót thịt băm đã hoàn thành rồi, thưởng thức thôi.
Canh thịt băm rau ngót với nước canh ngọt thanh, rau ngót xanh mườn mượt là một món ăn dinh dưỡng thích hợp nấu trong bữa cơm gia đình trong những ngày hè.
>>> Bà bầu có nên ăn rau ngót không?
>>> Cách nấu cháo cua với đậu đỏ và rau ngót cho bé 7 tháng ăn dặm
>>> Sai lầm từ thói quen vò nát rau ngót khi nấu
Món ngon mỗi ngày
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giải nhiệt nắng hè với canh rau ngót thịt băm tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.