Bạn đang xem bài viết Đổi vị cùng bò bít tết kiểu Đài Loan tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
- 2 miếng thịt bò phi lê loại mềm
- 2 quả trứng gà
- 2 nhánh súp lơ xanh
- 2 cái ngô bao tử
- 1 chén nui
- 1 chén nước sốt tiêu đen (loại dùng cho bít tết)
- 2 muỗng cà phê bơ thực vật
Cách làm
Bước 1
Ngâm nui trong nước lạnh 10 phút cho nui mềm, khi luộc sẽ mau chín hơn.
Bước 2
Luộc chín súp lơ và ngô bao tử, vớt ra để riêng. Luộc nui chín, vớt ra xả nước lạnh rồi để ráo.
Bước 3
Bắc chảo đáy bằng lên bếp, cho bơ vào. Chờ bơ tan chảy hết, bạn chiên sơ hai mặt miếng thịt bò cho gần chín, thời gian chiên mỗi mặt khoảng 1.5 – 2 phút.
Bước 4
Đun thật nóng chảo chuyên dùng làm bít tết. Quét một lớp dầu ăn lên chảo để chống dính rồi đặt thịt bò lên. Xếp súp lơ, ngô bao tử, nui và đập thêm một quả trứng vào, chờ trứng gần chín thì rưới nước sốt lên.
Thành phẩm
Món bò bít tết kiểu Đài Loan là sự kết hợp hoàn hảo của thịt bò mềm thơm, súp lơ và ngô bao tử giòn ngọt, cùng vị béo mà không ngấy của bơ và vị sốt ngon đặc trưng.
Bò bít tết kiểu Đài Loan không những thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất mà cũng rất dễ chế biến. Chúc các bạn thành công với món ăn này!
Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đổi vị cùng bò bít tết kiểu Đài Loan tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.