Bạn muốn làm một bữa sáng thật thơm ngon và thịnh soạn cho gia đình, vậy thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Nếu bài viết trước Topcachlam đã chia sẻ cho bạn công thức nấu bún bò Huế thơm ngon đúng vị thì ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu công thức nấu bún bò tái rất đơn giản mà cũng không kém phần thơm ngon. Hãy cùng đi tìm hiểu nào.
Bún bò tái
Chuẩn bị nguyên liệu làm bún bò tái
Để bún bò tái có hương vị thơm ngon giống như ngoài hàng, bạn phải chọn những nguyên liệu tươi ngon. Ưu tiên những phần thịt bò có màu đỏ tươi, có đường gân màu trắng và phần mỡ màu vàng, thịt mềm và không quá mịn. Bạn không nên mua những miếng thịt bò có màu tái xanh hoặc đỏ sẫm, bề mặt có những nốt trắng và khi sờ vào có cảm giác bị chảy nhớt.
Chọn thịt nạm bò ngon
Cách nấu bún bò tái thơm ngon
Bước 1: Sơ chế thịt bò
Bước 2: Nướng hành và gừng
Bước 3: Nấu nước dùng bún bò tái
Bước 4: Chuẩn bị thành phẩm
Hoàn thành bún bò tái
Như vậy chỉ với những bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành cho mình một tô bún bò và hương vị thơm ngon không thua kém ngoài hàng. Bún bò tái là một món ăn sáng nhanh gọn, tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúc các bạn thành công với cách làm bún bò tái của Topcachlam nhé.
Topcachlam
Đăng bởi: Dũng Đào Việt
Từ khoá: Công thức nấu bún bò tái ngon quên lối về
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Công thức nấu bún bò tái ngon quên lối về của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.