Để bảo quản thực phẩm được tươi lâu và diệt khuẩn, tủ đông Kangaroo đã thiết kế phủ bên trong tủ đông của mình một lớp nano bạc, còn gọi là công nghệ Nano sliver. Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này là gì để có thêm thông tin mua hàng hợp lý nhé!
Công nghệ Nano silver trên tủ đông Kangaroo là gì?
Nano silver là công nghệ sử dụng các phân tử bạc Ag+ với kích thước nano phủ bên trong lòng tủ đông, có chức năng diệt vi khuẩn, nấm nhanh chóng, làm giảm mùi hôi trong tủ, giúp bảo quản thực phẩm: rau, quả, thịt, cá,… tươi lâu, an toàn hơn.
Nano silver được biết đến là công nghệ độc quyền của Kangaroo, không chỉ được ứng dụng trên tủ đông mà cả các thiết bị gia dụng như máy lọc nước cũng có tích hợp.
Cơ chế hoạt động và công dụng của công nghệ Nano silver trên tủ đông Kangaroo
Bạc Ag+ có tính kháng khuẩn tự nhiên, khi hoạt động các nano Ag+ sẽ tiếp cận vào vi khuẩn bên trong các thực phẩm lưu trữ, phá vỡ thành tế bào, sau đó ức chế các phản ứng hóa học, cho chúng không lấy được thức ăn và chết đi.
Ngoài ra, nano Ag+ còn giúp tạo oxy hoạt tính cao trong không khí và nước giúp khử mùi hôi, làm sạch không khí giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
Ưu điểm của công nghệ nano Ag+
– Không độc hại đối với cơ thể người.
– Giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm.
– Không tạo màu, mùi có hại.
– Có hiệu quả kháng khuẩn mãi mãi, không bị mất đi (trừ khi bị tróc đi lớp bạc Ag+ này).
Bài viết trên đã trình bày cho bạn các thông tin về công nghệ nano Ag+ trên tủ đông Kangaroo. Pgdphurieng.edu.vn mong rằng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn mua một chiếc tủ đông Kangaroo phù hợp với gia đình của mình nhé. Nếu có thắc mắc hay đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận bên dưới bài viết.