Bạn đang xem bài viết Cách nấu cháo thịt bằm với gừng tươi giải cảm cực hiệu quả tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
-
300 gr gạo
-
200 gr thịt heo
-
10 gr gừng
-
20 gr hành lá
-
2 củ hành tím
-
Gia vị: muối, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, tiêu
Cách nấu cháo thịt bằm ngon
Chuẩn bị nguyên liệu
– Gừng gọt vỏ, đem rửa sạch rồi thái sợi mỏng.
– Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
– Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.
– Thịt rửa sạch, băm nhỏ, sau đó ướp với một ít hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu.
Nấu cháo
– Gạo vo sạch, ninh nhừ. Sau đó cho hành tím thái mỏng vào.
– Cho thịt băm vào, khuấy đều cho đến khi thịt rã ra và chín đều. Nêm ít muối, bột ngọt, nước mắm cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Thành phẩm
Cho gừng tươi đã thái nhỏ vào tô, sau đó múc cháo vào. Thêm một ít hạt tiêu, hành lá. Khi ăn trộn đều lên và ăn lúc còn nóng.
Với những thao tác vô cùng đơn giản, món cháo thịt bằm, gừng tươi thơm ngon giúp người bệnh giải cảm cực hay. Hãy bổ sung ngay công thức nấu món cháo này của Pgdphurieng.edu.vn vào sổ tay của bạn để chăm sóc sức khỏe cho gia đình lúc cần nhé.
Đón xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Món ngon mỗi ngày
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách nấu cháo thịt bằm với gừng tươi giải cảm cực hiệu quả tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.