Qua những bộ phim Hàn Quốc bạn đã từng thấy sự xuất hiện của món thịt rán chua ngọt tangsuyuk chưa? Tuy không nổi tiếng như Tteokbokki (떡볶이) hay kimbap (김밥) thế nhưng đối với người dân Hàn Quốc đây lại là một món ăn quen thuộc và rất được yêu thích, với hương vị giòn giòn ăn cùng sốt chua ngọt đậm đà đã làm món ăn trở nên cuốn hút không tưởng. Hương vị cầu kì là thế nhưng ít ai biết rằng cách làm lại đơn giản vô cùng, rảnh rỗi thì làm một dĩa ăn chơi bằng công thức thịt chiên sốt chua ngọt tangsuyuk (탕수육) ngon đúng điệu trong bài biết dưới đây nha.
Tangsuyuk có nguồn gốc từ Trung Quốc, món ăn xuất hiện đầu tiên ở Inchoen, nơi có đông đảo cộng đồng người Trung Quốc sinh sống, sau đó nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người dân và trở thành một món ăn quốc dân hấp dẫn. Cộng với nguyên liệu đơn giản và cách thức thực hiện dễ dàng, đây xứng đáng là một món ăn bạn có thể thử thực hiện, đem chút hương vị Hàn Quốc vào căn bếp của gia đình.
Thịt rán chua ngọt tangsuyuk Hàn Quốc
Phục vụ: NA Thời gian nấu: 50 phút Độ khó: Dễ
Nguyên liệu
Hướng dẫn
Đăng bởi: Kỳ Kỳ
Từ khoá: Cách làm thịt rán chua ngọt tangsuyuk Hàn Quốc
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm thịt rán chua ngọt tangsuyuk Hàn Quốc của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.