Bạn đang xem bài viết Cách làm thạch rau câu vị sữa chua tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu để thực hiện cách làm thạch rau câu sữa chua
-
1 gói bột rau câu dẻo (khoảng 10g)
-
1,5l nước
-
200g đường
-
2 hộp sữa chua (để mềm ở nhiệt độ phòng)
-
1 thìa rượu trắng
Điểm danh 10 cách làm sữa chua tại nhà, để thưởng thức cùng thạch rau câu sữa chua ngon miệng
Cách làm thạch rau câu sữa chua dẻo
- Bước 1: Trộn đều bột rau câu dẻo với đường
- Bước 2: Đun sôi nước, cho từ từ phần bột rau câu đã trộn đường vào, khuấy đều tay
- Bước 3: Khi nồi rau câu sôi thì hớt bọt. Nấu 10-15 phút cho rau câu trong lại, cho vào một thìa rượu trắng, khuấy đều.
- Bước 4: Cho sữa chua vào nồi rau câu, khuấy đều. Tắt bếp, đỏ rau câu vào khuôn
Cách làm sữa chua dẻo thơm ngon, hấp dẫn lại béo ngậy.
Thành phẩm
Thạch rau câu vị sữa chua ngon nhất là khi ăn lạnh. Bạn có thể tự do sáng tạo, ăn kèm với trái cây, bột ca cao, siro… đều sẽ rất ngon và lạ miệng. Chúc các bạn chế biến thành công món tráng miệng này cho gia đình mình nhé.
Có thể bạn sẽ quan tâm:
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm thạch rau câu vị sữa chua tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.