Bạn đang xem bài viết Cách làm rau câu sữa milo tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
-
Bột rau câu: 25g
-
Nước: 1800ml
-
Bột milo: 140g
-
Sữa đặc: 60g
-
Đường cát: 200g
-
Khuôn tạo hình
Cách làm rau câu sữa milo
Bước 1
Dùng 1000ml, 25g bột rau câu và 200g đường cát khuấy đều với nhau cho tan hết bột rau câu và đường cát.
Bước 2
Bắt hỗn hợp lên lửa đun sôi, lưu ý không để lửa quá to và khuấy thật đều tay cho đến khi bột rau câu và đường tan hết trong nồi.
Bước 3
Lấy 1 tô lớn cho 800ml nước còn lại, cho bột milo và sữa đặc vào khuấy lên đều với nhau. Sau đó cho hỗn hợp này vào nồi rau câu tiếp tục khuấy khoảng 5 phút cho rau câu có độ sánh thì tắt bếp.
Thành phẩm
Nhanh tay cho rau câu vào khuôn và đợi cho đến khi nguội thì đưa vào ngăn mát tủ lạnh. Rau câu milo nên ăn khi lạnh là ngon nhất.
Tham khảo thêm: Tổng hợp 10 cách làm thạch rau câu thơm ngon giòn đẹp
Dễ đến không tưởng phải không nào, nếu bạn đã ngán phải sử dụng các loại rau cau làm sẵn từ thương hiệu nổi tiếng như New Choice, các mẹ hãy nhanh tay làm thử món ăn này để cho cả nhà cùng ăn thử nhé. Hương vị milo cùng với độ giòn giòn của rau câu, đảm bảo cả nhà càng ăn sẽ lại càng ghiền thôi. Hãy chia sẻ nếu các mẹ làm thành công nhé!
Bạn sẽ quan tâm:
-
Cách làm rau câu dừa nhiều lớp thơm mát, ngon miệng
-
Cách làm thạch rau câu hai tầng từ bột rau câu con cá dẻo
-
Cách sử dụng bột rau câu pha sẵn
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm rau câu sữa milo tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.