Bạn đang xem bài viết Cách làm phở ăn liền xào thịt bò ngon tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
-
1 gói phở ăn liền
-
200 g thịt bò thái mỏng
-
1/4 củ hành tây cắt nhỏ
-
1 ít giá đỗ
-
Gia vị ướp thịt bò gồm 2.5 g muối, 5 ml nước tương, 5 ml dầu mè, 15 ml dầu hào, 1 ít tỏi băm, 15 g tinh bột bắp
-
Nước sốt pha chế với 15 ml nước tương, 15 ml dầu ăn cùng 2.5 g đường
Cách làm phở ăn liền xào thịt bò
Ướp bò
Cho bánh phở của gói phở ăn liền vào nồi luộc chín, thịt bò ướp gia vị trong 15 phút.
Xào bò
Cho thịt bò đã ướp vào chảo dầu nóng xào chín hoặc chín tái, sau đó đổ ra đĩa để qua một bên. Bánh phở đã luộc cho vào chảo dầu nóng, thêm hành tây cắt nhỏ, nước sốt vào chảo, đảo đều để phở ngấm nước sốt.
Tiếp theo, bạn thêm thịt bò, giá đỗ vào chảo, xào thêm một lúc thì tắt bếp.
Tham khảo thêm: Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn xem qua tổng hợp 10 cách làm phở xào dai ngon, hấp dẫn để đãi cả nhà nhé!
Thành phẩm
Đĩa phở xào thịt bò nóng hổi trang trí thêm ít hành lá cho đẹp mắt rồi mời gia đình thưởng thức ngay bạn nhé.
Xem thêm: Hướng dẫn cách nấu phở bò chuẩn vị Hà Nội
Đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho món phở ăn liền xào thịt bò, sao bạn không bắt tay làm thử nhỉ. Viết cảm nghĩ của bạn về món ăn này sau khi thực hiện bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé.
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm phở ăn liền xào thịt bò ngon tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.