Bạn đang xem bài viết Cách làm lạp xưởng không bị chua tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Lạp xưởng chua do nguyên liệu kém chất lượng
– Lạp xưởng bị chua thường là do vi khuẩn làm phân hủy mỡ tạo thành. Do đó trước hết bạn phải lựa chọn thịt phù hợp.
– Loại thịt thường dùng nhất là phần đùi hay mông, thịt còn tươi, không có mùi lạ, đàn hồi, bề mặt không dính tạp chất. Không nên dùng quá nhiều mỡ.
– Ruột cũng phải bảo đảm chất lượng, không có dấu hiệu thối rữa; không có mùi ôi, chua.
Lạp xưởng chua vì sơ chế không đúng cách
– Bạn phải sơ chế nguyên liệu thật kĩ trước khi bắt tay vào chế biến lạp xưởng.
– Ruột heo khô không xát qua muối mà dùng rượu trắng chà qua.
– Bạn nên phơi mỡ trước khoảng một ngày.
Lạp xưởng chua do rượu có vấn đề
Rượu Mai Quế Lộ của bạn nếu bị chua từ trước đó cũng có thể ảnh hưởng đến mùi vị của lạp xưởng. Do đó hãy mua rượu ở những cửa hàng có truyền thống và uy tín bạn nhé.
Chọn mua lạp xưởng làm sẵn
Nếu không có thời gian chế biến lạp xưởng tại nhà, bạn hãy tham khảo các sản phẩm lạp xưởng đang được bày bán tại Pgdphurieng.edu.vn nhé. Các sản phẩm của Pgdphurieng.edu.vn đều đến từ các thương hiệu lớn, được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nên người dùng hoàn toàn an tâm.
Xem thêm: Cách chọn mua, chế biến lạp xưởng tươi
Bây giờ bạn đã biết cách làm lạp xưởng không chua rồi, mong bạn thành công khi tự làm lạp xưởng tại nhà. Hãy tiếp tục truy cập Pgdphurieng.edu.vn để biết thêm nhiều bí quyết nấu ăn khác nhé.
Đón xem thêm nhiều bài viết hay và thú vị tại Bí quyết nấu ăn
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm lạp xưởng không bị chua tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.