Bạn đang xem bài viết Cách làm bánh tráng mỡ hành phi cực dễ tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútDành cho
3 người
Nguyên liệu làm bánh tráng phi mỡ hành
-
100g bánh tráng
-
50ml dầu ăn
-
Một ít hành lá, hành tím lột vỏ
-
2 muỗng cà phê muối tôm
Cách làm bánh tráng mỡ hành phi
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Cắt nhỏ hành lá còn hành tím bào mỏng, bánh tráng cắt miếng nhỏ vừa ăn, không cần cắt sợi như làm bánh tráng trộn thông thường.
Bước 2 Làm hành phi và mỡ hành
Bạn đổ 50ml dầu ăn vào chảo nóng đun sôi sau đó đổ dầu nóng vào tô đựng hành lá cắt nhỏ là xong.
Còn hành phi, bạn đổ ít dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành tím bào mỏng vào chảo phi vàng.
Tham khảo thêm: Cách làm mỡ hành ăn bắp, sò, hàu nướng béo thơm, màu xanh đẹp mắt
Bước 3 Trộn bánh tráng với mỡ hành
Đổ lần lượt muối tôm, hành phi, mỡ hành vào thau lớn đựng bánh tráng, sau đó trộn đều hỗn hợp.
Thành phẩm
Món bánh tráng mỡ hành phi đã hoàn thành siêu nhanh, cho ra đĩa và mời cả nhà cùng ăn ngay bạn nhé. Bánh tránh vì có mỡ hành nên bjan phải ăn ngay trong ngày không bánh sẽ hư và ỉu, ăn sẽ đau bụng đấy.
Mê bánh tráng trộn, bạn đừng bỏ qua bánh tráng mỡ hành phi này nhé. Chia sẻ thêm với chúng tôi các công thức nấu ăn ngon khác bằng cách bình luận nhanh vào ô bên dưới ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm bánh tráng trộn tại nhà để thưởng thức nhé!
Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm bánh tráng mỡ hành phi cực dễ tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.