Bạn đang xem bài viết Cách làm bánh quy dâu giòn tan thơm ngon không cần trứng tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh quy là món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị ngon và dễ ăn của nó. Đặc biệt sự kết hợp giữa vị béo béo của bánh quy và mứt dâu ngọt chắc chắn là một món bánh bạn không thể bỏ qua. Theo dõi các bước cách làm bánh quy bơ cực chi tiết dưới đây nhé bạn ơi!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
30 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm bánh quy dâu
- 60g bơ lạt
- 40ml sữa đặc
- 70g bột bắp
- 20g bột mì
- Mứt dâu
- Dụng cụ: Bao tam giác bắt kem, đầu tạo hình kem.
Lưu ý: Bạn có thể mua bao tam giác bắt kem và đầu tạo hình kem tại các cửa hàng bán phụ liệu làm bánh trên toàn quốc nhé!
Cách làm bánh quy dâu
Bước 1 Trộn hỗn hợp bột
Bạn cho 60g bơ lạt, 40ml sữa đặc rồi dùng máy đánh trứng đánh cho tan. Tiếp theo bạn lọc 70g bột bắp, 20g bột mì qua rây vào cùng hỗn hợp bơ lạt. Bạn dùng bao tay trộn bột thành khối dẻo không dính tay là được.
Bước 2 Tạo hình bánh quy
Bạn cho khối bột dẻo vào bao tam giác bắt kem với đầu inox bắt đầu tạo hình bánh theo ý thích. Bạn có thể thêm mứt dâu lên trên mắt bánh để nhìn bắt mắt và ăn ngon hơn.
Bước 3 Nướng bánh
Bạn làm nóng lò trước 10 phút với nhiệt độ 150C rồi cho bánh vào lò nướng trong 15 phút cùng nhiệt độ.
Thành phẩm
Bánh quy thơm nhìn cực đẹp mắt và hấp dẫn. Cắn một miếng bánh quy bùi bùi béo béo thơm mùi bơ sữa hòa quyện cùng mứt dâu ngọt thật đúng là món bánh đáng để thử.
Chỉ qua vài bước cực đơn giản, bạn đã có thể làm món bánh này ngay tại nhà rồi. Pgdphurieng.edu.vn hy vọng bạn có thể làm món ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức vào cuối tuần.
Mua bánh quy tại Pgdphurieng.edu.vn
Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm bánh quy dâu giòn tan thơm ngon không cần trứng tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.