Bạn đang xem bài viết Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa béo thơm, cực đơn giản tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Chế biến
20 phútChuẩn bị
5 phútDành cho
3-4 người
Nếu bạn đang tìm kiếm món bánh dễ thực hiện thì bánh mì sandwich nướng trứng sữa là gợi ý dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết này của Pgdphurieng.edu.vn để biết cách làm chi tiết nhé!
Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
-
4 lát bánh mì sandwich
-
2 quả trứng gà
-
10 muỗng canh sữa tươi
-
1 muỗng canh sữa đặc
-
1 muỗng canh đường
-
Dụng cụ: nồi chiên không dầu, khuôn bánh
Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
Bước 1 Sơ chế bánh mì sandwich
4 lát bánh mì sandwich sau khi mua về bạn xé thành những miếng nhỏ, cho vào khuôn bánh
Bước 2 Làm hỗn hợp trứng sữa
Bạn cho vào chén 2 quả trứng gà, 10 muỗng canh sữa tươi, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh đường, trộn đều để hỗn hợp hoà quyện.
Bước 3 Nướng bánh
Bạn cho hỗn hợp trứng sữa lên trên bề mặt bánh mì.
Bạn cho khuôn vào nồi chiên không dầu, nướng lần 1 với 150 độ trong 20 phút, đợi bánh nguội là có thể thưởng thức.
Bước 4 Thành phẩm
Bạn có thể dùng để ăn sáng hoặc nhâm nhi cuối tuần cũng rất tuyệt. Hãy vào bếp và làm thử ngay cho cả nhà thưởng thức nhé!
Thưởng thức
Món bánh mì sandwich nướng trứng sữa thơm lừng, có màu nâu vàng bắt mắt. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận đuọc bánh mì hoà quyện cùng trứng sữa béo thơm, lớp vỏ bánh vàng giòn. Tất cả cho ra một món bánh khiến nhiều người thích thú.
Vậy là Pgdphurieng.edu.vn đã hướng dẫn cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa. Rất đơn giản đúng không nào? Pgdphurieng.edu.vn chúc các bạn thành công nhé!
Xem clip Tiktok cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa:
Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa béo thơm, cực đơn giản tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.