Bánh gạo cay Tokbokki là món ăn nổi tiếng đến từ đất nước củ sâm. Hôm nay, chúng mình cùng khám phá cách làm bánh gạo cay Tokbokki bạn nhé, nguyên liệu rất dễ kiếm tại các siêu thị đó.
Bánh gạo cay Tokbokki là món ăn truyền thống của Hàn Quốc, món ăn này có vị cay đặc trưng của tương ớt Hàn quyện cùng bánh gạo dai dai ăn khi còn nóng là ngon bá cháy. Tưởng khó mà lại không khó, tất cả nguyên liệu chế biến Tokbokki bạn sẽ dễ dàng mua được tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa
Nguyên liệu
Cách chế biến
Bước 1. Làm bánh gạo
Bước 2. Chế biến sốt
Bạn thấy cách làm bánh gạo cay Tokbokki có dễ không nào? Giờ thì hãy cho bánh gạo ra đĩa, rắc mè rang lên, ăn khi còn nóng để cảm nhận hết cái ngon đậm đà của món ăn đến từ xứ lạnh này nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh gạo cay Tokbokki để cả nhà được đổi khẩu vị với món ăn mới lạ nhé.
Đăng bởi: Phương Nguyễn
Từ khoá: Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm Bánh gạo cay Tokbokki bằng bột gạo của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.