Bạn đang xem bài viết Bí quyết hạ huyết áp mỗi ngày với cách làm nước ép cần tây đơn giản tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Cần tây vốn là một loại nguyên liệu rất tốt cho những người bị cao huyết áp. Trong cần tây có canxi, photpho, sắt, nhiều axit amin tự do, vitamin và giàu gấp đôi protid so với những loại rau khác. Tất cả các phần của cần tây đều có rất nhiều công dụng, nhưng đối với bệnh huyết áp cao thì phần lá, thân, hạt cần tây giúp hạ huyết áp hiệu quả nhất.
Xem chi tiết tất tần tật về nước ép cần tây và cách uống nước ép cần tây trong clip tại đây.
Nguyên liệu
- Cần tây
- 300ml nước lọc
Cách làm nước ép cần tây hạ huyết áp
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Cần tây mua về cắt bỏ phần gốc, loại bỏ những phần bị hư, rửa sạch rồi cắt khúc. Nếu bạn uống đắng được thì giữ lại phần lá, nếu không thì bỏ đi. Cắt cần tây thành các khúc nhỏ khoảng 2 – 3 cm.
Bước 2: Làm nước ép
Cho cần tây đã cắt và 300ml nước vào máy xay sinh tố. Xay xong lọc bỏ phần bã, chỉ giữ lại nước ép.
Hoặc nếu bạn có máy ép thì có thể cho trực tiếp cần tây vào để ép lấy nước mà không cần lọc bã.
Thành phẩm
Vậy là nước ép cần tây hạ huyết áp đã hoàn thành, chỉ cần mỗi ngày uống một ly nước ép cần tây sẽ giúp hạ huyết áp rất tốt đấy. Cách làm rất đơn giản đúng không nào? Nước ép cần tây sẽ có vị rất hăng, đắng và khó uống nên bạn có thể kết hợp với các loại trái cây khác như táo, chanh để dễ uống hơn nếu cảm thấy khó chịu nhé. Chúc các bạn thành công!
Có thể bạn quan tâm:
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bí quyết hạ huyết áp mỗi ngày với cách làm nước ép cần tây đơn giản tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.