Dọc mùng (miền Nam hay gọi là bạc hà) là loại rau mát, giòn sần sật, có thể làm được nhiều món ngon từ dưa, canh chua… rất hợp ăn trong những ngày hè oi nắng. Những cây dọc mùng dân dã nhưng có thể được chế biến thành vô vàn món ăn ngon khó quên. Và trong bài viết này chúng mình xin giới thiệu tới bạn các món ăn ngon được chế biến từ Dọc mùng.
Bún ốc dọc mùng
Nguyên liệu: Cho 4 người
Cách chế biến:
Bún ốc dọc mùng
Dọc mùng xào lòng gà
Nguyên liệu:
Dọc mùng xào lòng gà
Canh chua dọc mùng
Món canh chua dọc mùng thanh mát, mang vị chua chua sẽ giúp bạn giải nhiệt và cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu món canh chua dọc mùng với cá nhé!
Canh chua dọc mùng
Dọc mùng xào thịt bò
Dọc mùng xào thịt bò
Nộm dọc mùng
Nộm dọc mùng là một món ăn dân dã, vô cùng lạ miệng và cực kỳ dễ làm. Hãy để chúng mình hướng dẫn bạn cách làm món nộm dọc mùng giòn dai hấp dẫn này nhé!
Nộm dọc mùng
Dọc mùng xào tôm tươi
Dọc mùng xào tôm tươi
Bún móng giò dọc mùng
Ẩm thực luôn là tiếng nói của văn hóa được cô đọng bằng những món ăn hấp dẫn và tinh tế. Với người Hà Nội thì món bún móng giò dọc mùng được xem là một trong những món ăn đặc trưng của vùng đất Hà Thành.
Bún móng giò dọc mùng
Các món ăn từ dọc mùng thơm ngon hấp dẫn với cách làm cực kỳ đơn giản dễ làm. Cùng chúng mình vào bếp trổ tài ngay cho gia đình thưởng thức nhé!
Đăng bởi: Hoàng Nguyễn
Từ khoá: 7 Món ăn được chế biến từ Dọc mùng ngon nhất
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 7 Món ăn được chế biến từ Dọc mùng ngon nhất của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.