Cách nấu mì cay Samyang tại nhà sao cho thơm ngon, chuẩn vị không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu nhé. Đây là món mì nổi tiếng của Hàn Quốc và khi về Việt Nam được các tín đồ ăn cay cực kì yêu thích. Với hương vị thơm cay đậm đà kèm theo xúc xích, phô mai, kim chi,…đã tạo nên sức hấp dẫn cho món mì. Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ cùng bạn vài công thức nấu mì Samyang vừa ngon vừa dễ để bỏ túi khi nào thích bạn nấu cho cả nhà dùng nhé!
1. Cách nấu mì cay Samyang phô mai
1.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu nấu mì cay Samyang phô mai. Ảnh: Internet
1.2. Trụng mì cay Samyang
Trụng mì cay Samyang. Ảnh: Internet
1.3. Nấu mì cay phô mai
Mì cay samyang có vị cay béo ăn hoài không chán. Ảnh: Internet
2. Cách nấu mì cay Samyang nước
2.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu nấu mì cay Samyang nước. Ảnh: Internet
2.2. Sơ chế nguyên liệu và chiên thịt xông khói
Chiên thịt xông khói. Ảnh: Internet
2.3. Nấu mì cay Samyang
Mì samyang nước có màu đỏ au hấp dẫn. Ảnh: Internet
3. Cách nấu mì cay Samyang khô
3.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu nấu mì cay Samyang khô. Ảnh: Internet
3.2. Sơ chế các nguyên liệu
Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt làm đôi. Ảnh: Internet
3..3. Nấu mì cay Samyang khô
Sợi mì dai ngon lại có vị cay của sốt Samyang cực ngon. Ảnh: Internet
4. Cách nấu mì cay Samyang trứng
4.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu nấu mì cay Samyang trứng. Ảnh: Internet
4.2. Nấu trứng
Nấu trứng trong lò vi sóng. Ảnh: Internet
4.3. Nấu mì cay Samyang trứng
Sợi mì ăn vừa dai cay vừa có vi thơm béo của trứng và phô mai. Ảnh: Internet
5. Cách nấu mì cay Samyang thập cẩm
5.1. Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu nấu mì cay Samyang thập cẩm. Ảnh: Internet
5.2. Các bước thực hiện
Nấu mì cay Samyang thập cẩm ăn ngay khi còn nóng mới ngon. Ảnh: Internet
Như vậy chỉ với một gói mì cay Samyang cùng các nguyên liệu quen thuộc, bạn đã thêm được nhiều cách nấu thơm ngon, hấp dẫn để thay đổi khẩu vị rồi nhé. Vào những hôm chán cơm hay buồn miệng thì có thể nấu ngay một nồi mì cay để giải tỏa cơn thèm đấy. Thay vì ra ngoài quán vừa tốn kém vừa không đảm bảo vệ sinh thì tự nấu tại nhà mà vẫn ngon chuẩn vị thì còn gì tuyệt vời bằng. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!
Lê Vy
Đăng bởi: Hiếu Lê
Từ khoá: 5 cách nấu mì cay Samyang Hàn Quốc thơm ngon khó cưỡng
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 5 cách nấu mì cay Samyang Hàn Quốc thơm ngon khó cưỡng của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.