Bạn đang xem bài viết 3 loại mì ăn liền Thái Lan siêu ngon, ăn là nhớ mãi tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Mì ăn liền là thực phẩm rất quen thuộc và là hàng hóa thực phẩm thiết yếu của mọi người nói chung và người Việt Nam nói riêng. Giữa cuộc sống vội vã, đôi khi chúng ta quá bận rộn không thể nấu một bữa cơm đầy đủ thì mì ăn liền là vị cứu tính tuyệt nhất. Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn tham khảo 3 loại mì ăn liền Thái Lan siêu ngon, ăn là nhớ mãi nhé.
Mì Wai Wai
Đây là loại mì dành cho người “sành ăn” bởi hương vị mì Wai Wai có sự kết hợp đặc biệt giữa các nguyên liệu khác nhau. Mì Wai Wai còn đáp ứng khẩu vị ăn uống của đa dạng đối tượng người Việt Nam.
Được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng trong từng sợi mì, những sợi mì dai hơn và giữ được vị thơm ngon tự nhiên như sợi mì tươi. Khi nấu chín, sợi mì dai giòn, đậm vị, kích thích vị giác của người dùng tuyệt đối.
Mì gói chay Wai Wai với thành phần từ bột mì cao cấp nên sợi mì có độ dai, mềm đặc trưng bên cạnh đó gói nước sốt đậm vị làm cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn. Mì gói Wai Wai có các loại: Mì chay Waiwai, bún chay Waiwai rau củ, mì gói lẩu Thái Waiwai.
Mì Mama
Mì ăn liền Mama là thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan và là top 10 thế giới mì ăn liền ngon nhất (năm 2013). Và nó không chỉ được mệnh danh là “mì ngon’ mà nó còn được đảm bảo quy trình sản xuất sạch.
Nguyên liệu của thương hiệu mì ăn liền Mama được lấy từ nguyên liệu tự nhiên. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, không sử dụng hóa chất, chất tạo màu, chất tạo hương và chất bảo quản.
Sợi mì vàng óng ánh, nhạt màu vì không dùng dầu chiên lại. Đặc biệt, sợi mì dai nên bạn phải nấu khoảng 3 phút thì mì mới chín và để lâu hơn chút mì vẫn không bị bở. Mì Mama có rất nhiều loại như:
-
Mì Mama hương sốt kem Tom Yum có một chút vị béo hòa quyện với vị khá cay.
-
Mì Mama hương vị thịt heo bằm với nước sốt đậm đà, độ cay vừa phải.
-
Mì Mama hương tôm Tom Yum với độ cay của tiêu làm cuống họng ấm nóng cộng với độ chua vừa phải và sự thơm nồng của lá chanh.
-
Mì Mama hương thịt bò hầm sợi mì dai thơm, nước dùng kết hợp gói gia vị cay cay thơm mùi bò.
-
Mì Mama vịt tiềm sợi mì dai, nước sốt rất thơm mùi vịt tiềm, vị vừa ăn.
Mì YumYum
Thương hiệu mì Yum Yum là thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan và xuất hiện sau Mama. Mì Yum Yum được sử dụng rộng rãi ở ở khoảng 70 quốc gia trên toàn cầu. Và được tùy chỉnh khẩu vị để đáp ứng nhu cầu và sở thích của thị trường tiêu dùng nước ngoài.
Nguyên liệu của thương hiệu mì Yum Yum cũng sử dụng các nguyên liệu tươi. Với dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến đã cho ra mắt những ly mì ngon khó cưỡng, chất lượng và bắt mắt về ngoại hình như bao bì, ly…
Sợi mì dai và giòn, có một chút mùi bột tươi. Mì có hơi cứng vì mì không dùng dầu chiên lại nên bạn nấu mì khoảng 3 phút thì mì đã chín rồi đấy. Mì Yum Yum cũng có rất nhiều loại như:
-
Mì Yum Yum Tom Yum đặc trưng bởi hương vị cay và chua, đặc biệt có các hương thơm gia vị và thảo mộc tự nhiên như riềng, sả, lá chanh, nước cốt dừa, tỏi, ớt xanh…
-
Mì Tôm Yum Kung có vị ngọt của tôm hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, chua cay.
-
Mì YumYum vị thịt bằm mì có hượng thịt bằm thơm ngon kết hợp gói gia vị rau củ đầy dinh dưỡng.
Mì ăn liền là một thói quen của người Việt. Pgdphurieng.edu.vn hi vọng các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm và thưởng thức được nhiều hương vị khác nhau của các loại mì.
>> Top 5 loại mì ăn liền bán chạy nhất tại Bách hóa Xanh tháng 12
>> Các loại mì cay ăn liền siêu ngon
>> Tổng hợp các loại mì Omachi đang được ưa thich trên thị trường và giá thành
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 3 loại mì ăn liền Thái Lan siêu ngon, ăn là nhớ mãi tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.