Bạn đang xem bài viết 3 loại bánh quy Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh quy là món ăn vặt quen thuộc đồng thời cũng là món bánh không thể thiếu trong các dịp lễ tết. Bánh quy được làm từ nguyên liệu chủ yếu là: Bơ, sữa, trứng, bột mì…. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cùng bạn 3 thương hiệu bánh quy đến Nhật Bản vừa ngon, chất lượng lại có hương vị đa dạng khiến thực khách đã ăn là ghiền.
Bánh quy Hokka
Thương hiệu Hokka
Hokka là thương hiệu bánh quy nổi tiếng nhất nhì ở Nhật Bản, thương hiệu bánh này có mặt trên thị trường từ năm 1918. Loại bánh này được sản xuất theo phương pháp trộn bột và nướng bánh theo kiểu truyền thống Hokka tạo nên những chiếc bánh quy với hương vị thơm ngon tự nhiên, bánh giòn rụm.
Các hương vị của bánh Hokka
Bánh quy Everybody Hokka ưu điểm nổi bật của loại bánh này là có vị ngọt dịu nhẹ, không gắt bánh mềm chỉ cần cắn một miếng là tan ngay trong miệng được các bạn nhỏ rất yêu thích.
Bánh quy hokka còn có nhiều hương vị như: Ca cao, vani, trà xanh, mặn mè mật ong… với mỗi loại bánh đều có những hương vị tự nhiên khác nhau, chẳng hạn như bánh cacao thì có chút vị đắng nhẹ, bánh vani thì ngọt ngào, bánh trà xanh thì ngọt nhẹ và thơm mùi trà xanh, còn bánh mặn mè mật ong thì vừa có vị đậm đà lại có vị ngọt thanh từ mật ong cực kỳ cuốn hút.
Ngoài ra còn có bánh quy sữa Caterpillar Hokka thơm ngon vị sữa cực kỳ hấp dẫn; bánh quy phúc bồn tử với hương thơm đặc trưng của phúc bồn tử, bạn sẽ có cảm giác bánh tan chảy ngay trong miệng, dễ tiêu hóa và hương vị vô cùng tự nhiên gần gũi; bánh quy giòn Hokka cũng là loại bánh được nhiều người yêu thích, đúng như tên gọi của nó loại bánh này có vị ngọt thơm của bơ quyện cùng vị sữa thoang thoảng, bánh giòn rụm, cắn một miếng là mê ngay.
Bánh quy Sanrio
Thương hiệu Sanrio
Sanrio thương hiệu bánh quy có xuất xứ từ Nhật, bánh Sanrio được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại nên mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.
Các hương vị của bánh Sanrio
Bánh quy nơ sanrio được thiết kế theo hình những chiếc nơ nhỏ nhắn và hình ảnh của mèo Kitty dễ thương. Bánh với thành phần chính gồm: Bột mì, đường, dầu thực vật, sữa đặc, bơ thực vật, … đặc biệt với vị bơ sữa ngọt nhẹ khiến các bé rất thích thú, cung cấp cho bé nguồn năng lượng dồi dào.
Bánh quy Ritz
Thương hiệu bánh quy Ritz
Là thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Loại bánh này được nhiều bạn trẻ Nhật Bản cũng như bạn trẻ ở Việt Nam yêu thích. Bánh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bánh quy chất lượng, với hương vị tự nhiên trọn vẹn nhất, an toàn cho sức khỏe.
Các hương vị của bánh quy Ritz
Bánh quy kẹp kem phô mai Ritz với hương vị đặc trưng là vị mặn ngọt, béo béo từ kem và phô mai. Bánh rất giàu các chất dinh dưỡng như: Vitamin, protein, canxi,.. cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể bạn.
Ngoài ra còn có các hương vị khác như: Bánh quy kẹp socola Ritz, Bánh quy mặn Ritz, Bánh quy giòn Craker Ritz.
Bạn có thể dùng bánh quy Ritz như một món ăn vặt hoặc bạn có thể vừa ăn vừa uống sữa xem như một bữa ăn nhẹ lý tưởng. Bánh được đóng gói tiện lợi bạn có thể mang theo trong những chuyến đi xa.
Trên đây là 3 loại bánh quy Nhật bản được yêu thích tại Việt Nam bạn có thể mua về để cùng cả gia đình thưởng thức hoặc làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn không tồi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.
Có thể bạn quan tâm
>> Bánh quy Cosy có các loại nào? Ăn bánh quy Cosy có béo không?
>> Bánh quy rắc hạt là gì? Bánh quy rắc nho khô Walens Suttana có ngon không?
>> Bánh quy bơ O&T Royal Danish – Đẳng cấp hoàng gia Đan Mạch
Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 3 loại bánh quy Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.