A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học năm học 2018-2019

Ngày 19/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học cấp huyện, năm học 2018-2019. Dự tổng kết có ông Nguyễn Văn Trúc, Trưởng Phòng GD-ĐT, cùng toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng và giáo viên dự thi của các trường Tiểu học trên toàn huyện.

 

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc Tiểu học cấp huyện, năm học 2018 - 2019 được diễn ra từ ngày 11/3/2019 đến ngày 22/3/2019. Hội thi được tổ chức thành 3 phần thi với 156 giáo viên đăng ký dự thi, các thí sinh trải qua các phần thi: Hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; Hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm; Kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.

 

Kết thúc Hội thi, có 73/156 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi chiếm tỷ lệ 46,7% tổng số giáo viên tham gia. Phòng Giáo dục và Đào tạo trao giấy khen cho 17 cá nhân và 06 tập thể đạt thành tích cao trong Hội thi.

Qua Hội thi, nhiều giáo viên được tuyển chọn và công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi”, được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của mỗi trường, mỗi địa phương, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết