A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Riềng tăng cường tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch

Phú Riềng tăng cường tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, từ ngày 29-5, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng cùng 10 xã đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch Covid-19. Đợt tuyên truyền lưu động này sẽ diễn ra tại các khu trung tâm thương mại, chợ, tuyến đường liên xã, liên thôn và khu vực vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nội dung tuyên truyền về các dấu hiệu nhận biết của dịch bệnh, cách phòng tránh, vận động cài đặt Bluezone, khuyến cáo người dân không đến và trở về từ vùng có dịch, hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn, đeo khẩu trang, không tập trung đông người, chủ động khai báo y tế khi cần thiết... Đồng thời, một số người dân khi ra đường quên đeo khẩu trang đã được các thành viên trong đoàn tuyên truyền nhắc nhở và phát khẩu trang miễn phí.

Thời gian qua, huyện Phú Riềng luôn chủ động, quyết liệt triển khai tuyên truyền bằng nhiều hình thức, trên hệ thống loa truyền thanh, tuyên truyền trực quan, qua mạng xã hội, phát tờ rơi, kết hợp mở loa tuyên truyền tại các chốt kiểm dịch...Thông qua tuyên truyền góp phần giúp người dân có ý thức hơn trong việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng./.


Hình ảnh về công tác tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Phú Riềng.

 

Nguồn tin: Phạm Yến:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết