A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phú Riềng hỗ trợ nhân lực cho Trung tâm Y tế huyện Chơn Thành Phòng, chống dịch Covid-19

Phú Riềng hỗ trợ nhân lực cho Trung tâm Y tế huyện Chơn Thành Phòng, chống dịch Covid-19 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với tinh thần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sáng ngày 01/07/2021, Trung tâm y tế huyện Phú Riềng đã điều động khẩn cấp 8 nhân viên y tế chi viện, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại huyện Chơn Thành.

Được biết, Đoàn chi viện lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 của huyện Phú Riềng là những y, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Trung tâm Y tế huyện, được chia thành 4 tổ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các điểm phong tỏa, cách ly của huyện Chơn Thành. Đây là những thành viên giàu kinh nghiệm, đã được hướng dẫn các quy trình tham gia lấy mẫu bệnh phẩm để làm xét nghiệm SARS-CoV-2.

Trước khi lên đường hỗ trợ, thay mặt lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng, bác sĩ: Hoàng Hữu Tuấn Trung – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã động viên tinh thần xung kích của cán bộ y tế, mong muốn mỗi cán bộ sẽ là một chiến sỹ, phát huy sức mạnh chuyên môn, phối hợp tốt trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban chỉ đạo, Ngành y tế tỉnh và nhân dân giao phó. Đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khoẻ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.Nhân viên y tế của huyện Phú Riềng lên đường hỗ trợ Chơn Thành.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết