A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Phú Riềng đảm bảo thành công của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2020-2021.

Huyện Phú Riềng đảm bảo thành công của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2020-2021. 

Sáng 14-6, đồng chí Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021, lãnh đạo các phòng, ban, UBND các xã và các trường THPT trên địa bàn cùng dự.

 

Đồng chí Bùi Văn Hiếu- UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, chủ trì cuộc họp.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021, sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9/7, huyện Phú Riềng có 3 điểm thi chính gồm các trường THPT Phú Riềng, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Ngô Quyền và 1 điểm thi dự phòng cho các trường hợp thí sinh là F2,dịch bệnh Covid-19 tại trường THCS Nguyễn Du. Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, với kinh nghiệm những năm trước, Phú Riềng lên kế hoạch cụ thể, giao nhiệm vụ cho từng phòng, ban, đơn vị và các trường học.

Các thành viên dự họp đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo kế hoạch và nhiệm vụ được phân công. Đồng chí Bùi Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện lưu ý: Huyện đoàn tập trung nguồn lực hỗ trợ tiếp sức mùa thi, chăm lo cho đoàn viên là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trung tâm Y tế cung cấp vật tư, trang bị, phối hợp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như vệ sinh, xịt khử khuẩn, chỉ đạo các trạm y tế tham gia phòng chống dịch trong kỳ thi...; Tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, dọn dẹp hành lang đường bộ, bảo mật đề thi, đảm bảo cơ sở vật chất cho kỳ thi; tăng cường kiểm tra các cơ sở lưu trú, vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau kỳ thi; các trường cần rà soát kỹ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ các em, không để thí sinh vì khó khăn mà không thể tham gia kỳ thi./.

Nguồn tin: Phạm Yến:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết