A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch tỉnh Bình Phước gửi thư động viên thí sinh, cán bộ phục vụ thi

"Thương chúc các em thí sinh bình tĩnh, tự tin và giữ gìn sức khỏe, phát huy kiến thức, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, hoàn thành bài thi đạt kết quả cao nhất... ", thư Chủ tịch tỉnh viết. 

Thí sinh Bình Phước thi môn thứ nhất sáng 7/7.

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã có thư gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thi và các em học sinh tham dự Kỳ thi trên địa bàn tỉnh.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước viết: Thân gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thi và các em học sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Phước!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Riêng tỉnh Bình Phước đến hết ngày 6/7/2021 đã có 7 ca dương tính với SAR-CoV-2, một số khu vực bị phong tỏa tạm thời, hàng ngàn trường hợp phải thực hiện cách ly.

Dịch bệnh đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có hoạt động giáo dục đào tạo. Năm học 2020-2021 kết thúc sớm; các em học sinh phải học và ôn thi trực tuyến, nhiều em học từ các điểm cách ly trong khoảng thời gian “nước rút” để chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Vượt qua tất cả những khó khăn ấy, các em đã rất nỗ lực, quyết tâm, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham dự Kỳ thi.

Để tổ chức Kỳ thi quan trọng này, tỉnh đã thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho tất cả thí sinh, lực lượng làm công tác thi và vui mừng là toàn bộ các mẫu đều âm tính.

Tỉnh đã sẵn sàng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực; tích cực ứng dụng Công nghệ thông tin; chủ động các phương an phòng, chống dịch; đảm bảo Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Phước, kính chúc các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thi mạnh khỏe; thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trên tinh thần công tâm, khách quan.

Thương chúc các em thí sinh bình tĩnh, tự tin và giữ gìn sức khỏe, phát huy kiến thức, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, hoàn thành bài thi đạt kết quả cao nhất; viết tiếp những ước mơ, hoài bão về nghề nghiệp, học vấn của bản thân. Hãy vững tâm vì gia đình, thầy cô và cả cộng đồng xã hội bên cạnh các em.

Mong tất cả mọi người dân tiếp tục thực hiện nghiêm 5K và các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Chúc Bình Phước mạnh mẽ, bình an; chúc Kỳ thi thắng lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết